CÔNG TY VIP LAND – TẬP ĐOÀN BẤT ĐỘNG SẢN ĐA NĂNG

Công ty Vip Land, là một tập đoàn bất động sản đa năng – vượt trội trong thị trường nội địa hiện nay. Với chức năng chính là Chủ đầu tư, đồng thời tham gia kinh doanh – môi giới các phân khúc bất động sản về nhà ở riêng lẻ, đất nền, căn hộ cao tầng, nhà ở xã hội, biệt thự, condotel, khu du lịch nghỉ dưỡng,….tại các thành phố & tỉnh thành khu vực Miền Nam (Việt Nam).

Bất động sản Vip Land không ngừng hoàn thiện, cải tiến nhằm phát triển các dự án bất động sản vì mục tiêu an sinh xã hội – đáp ứng tối đa nhu cầu đầu tư và an cư của mọi người. Chúng tôi hỗ trợ hàng ngàn các nhà đầu tư lớn nhỏ, nhà đầu tư tập thể, nhà đầu tư cá nhân,…trên mọi tỉnh thành cả nước có được lợi nhuận cao trong các thương vụ của mình.

Với đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực đầu tư bất động sản, Công ty VipLand trở thành ban cố vấn ưu tú giúp cho hàng trăm doanh nghiệp bất động sản lớn nhỏ khác trên các tỉnh thành vượt khó qua mọi gian nguy và phát triển mạnh mẽ trên thương trường.

Ngoài ra, công ty còn là môi trường học tập & làm việc năng động, lý tưởng cho hàng ngàn lao động là thế hệ trẻ mới trưởng thành. Giúp chắp cánh cho những hoài bão và ước mơ của các trẻ trở thành hiện thực, để từ đó có thể trưởng thành hơn, bay cao hơn, bay xa hơn trong quá trình phát triển bản thân.

TRỤ SỞ CÔNG TY :

+ Địa chỉ : Số 115, Đường T6, Phường Tây Thạnh, Quận Tân Phú, TP.HCM.

+ Website : https://vipland.com.vn

+ Email : diaocvipland@gmail.com

+ Hotline : 0933.299.222